คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองศาสตราจารย์และผู้ช่วยศาสตราจารย์

เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ครบรอบ 38 ปี ในวันที่ 16 มิถุนายน 2566

1.รองศาสตราจาย์ นายแพทย์พงควรรศ คงมาลัย ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองศาสตราจารย์ สาขาวิชาออร์โธปิดิกส์

2.รองศาสตราจาย์ แพทย์หญิงวรัทพร จันทร์ลลิต ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองศาสตราจารย์ สาขาวิชาจักษุวิทยา

3.รองศาสตราจาย์ ดร.วัลยา ธเนศพงศ์ธรรม ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองศาสตราจารย์ สาขาวิชาชีวเคมี

4.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ภานุวัฒน์ วงษ์วัฒนะ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาโสต ศอ นาสิก ลาริงซ์วิทยา อนุสาขาวิชาโสต ศอ นาสิก