คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ที่ได้รับรองคุณภาพด้านการจัดการเรียนการสอน ตามกรอบมาตรฐานวิชาชีพของสหราชอาณาจักร

(The United Kingdom Professional Standard Framework; UKPSF) ของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
รองศาสตราจารย์ ดร.ธีรพร บุรีรักษ์ ระดับ Senior Fellow ภาควิชาจุลชีววิทยา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิรินันท์ พงศ์เมธีกุล ระดับ Fellow ภาควิชากายวิภาคศาสตร์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทยา จอมอุย ระดับ Fellow ภาควิชาพยาธิวิทยา