คณะแพทยศาสตร์ มศว จัดโครงการหน่วยแพทย์พระราชทานในสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 83

เพื่อออกให้บริการตรวจสุขภาพกาย สุขภาพจิต สุขภาพฟัน รวมถึงได้รับความรู้ด้านการส่งเสริมสุขภาพ การป้องกันอัคคีภัยและการป้องกันการถูกทำร้าย แก่คณะครู นักเรียน และประชาชน โดยมี ผศ.พญ.นันทนา ชุมช่วย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มศว ทีมผู้บริหาร แพทย์ พยาบาล ทันตแพทย์ ผู้ช่วยทันตแพทย์ และเจ้าหน้าที่ ออกให้บริการตรวจรักษาสุขภาพในครั้งนี้ ณ โรงเรียนบ้านคลอง 14 ต.ชุมพล อ.องครักษ์ จ.นครนายก วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567