คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ พร้อมคณะทำงาน Gender Harmony Clinic ร่วมกับ มศว คลินิก จัดโครงการประชุมวิชาการและการประชาสัมพันธ์เปิดคลินิกบุคคลข้ามเพศ มศว

ในหัวข้อ “แนวทางการบริการทางการแพทย์บุคคลข้ามเพศ Gender Harmony Pride (every) day” โดยมี รศ.ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และดร.ชาติวุฒิ วังวล ผู้อำนวยการสำนักสนับสนุนการควบคุมปัจจัยเสี่ยงทางสุขภาพ สสส. ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการประชุมวิชาการฯ ในครั้งนี้ ณ หอดนตรีและการแสดง อโศกมนตรี1 ชั้น 4 อาคารนวัตกรรม:ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี วันที่ 27 กันยายน 2566