อาจารย์ ดร.นพ.อมรินทร์ นาควิเชียร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยอาจารย์ พญ.ณัฐชา อินทร ต้อนรับ อาจารย์ชาวต่างประเทศ

และนิสิตแลกเปลี่ยนชาวต่างประเทศ School of Nursing and Midwifery; College of Health, Medicine and Wellbeing; The University of Newcastle Australia เพื่อสร้างบรรยากาศความเป็นสากลให้เกิดขึ้น และส่งเสริมให้นิสิตแลกเปลี่ยนชาวต่างประเทศได้ทำกิจกรรมร่วมกับบุคลากร ณ อาคารศูนย์การแพทย์ฯคณะแพทยศาสตร์ มศว วันที่ 16 พฤศจิกายน 2566