อ.ดร.นพ.อมรินทร์ นาควิเชียร รองคณบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล รับมอบบริจาคผ้าห่ม ถุงเท้า ให้แก่คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทร วิโรฒ

จากรศ.ดร.สุจิระ ขอจิตต์เมตต์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ สภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล กรุงเทพฯ พร้อมด้วย คุณกรชวัล ก้อนทรัพย์ จากบริษัทเกษมทรัพย์ อินเตอร์ ไฟเบอร์ จำกัด ณ ห้องโถง ชั้น 1 อาคารคณะแพทยศาสตร์ มศว องครักษ์ วันที่ 4 ธันวาคม 2566