คณะแพทยศาสตร์ และศูนย์การแพทย์ฯ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จัดโครงการงานแสดงกตเวทิตาจิตแด่ผู้เกษียณ”ประจำปี 2566

ทั้งหมด 8 ท่าน ดังนี้
1.รองศาสตราจารย์ ดร.จันทนา เมฆสีประหลาด สังกัดภาควิชาจุลชีววิทยา คณะแพทยศาสตร์
2.รองศาสตราจารย์ ดร.สุภิญญา พงษ์สังข์ สังกัดภาควิชาจุลชีววิทยา คณะแพทยศาสตร์
3.รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิงวันเพ็ญ ธุรกิตต์วัณณการ สังกัดภาควิชาจิตเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์
4.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์วิเชียร มโนเลิศเทวัญ สังกัดภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์
5.อาจารย์ นายแพทย์สมดี รัตนาวิบูลย์ สังกัดภาควิชาพยาธิวิทยา คณะแพทยศาสตร์
6.นางรัชนีพร อุปไมย์ สังกัดสำนักงานคณบดี คณะแพทยศาสตร์
7.นางมัญฑิรา สื่อดิลกวัฒนา สังกัดโครงการจัดกิจกรรมสถานบริการทางการแพทย์ ศูนย์ผิวหนัง คณะแพทยศาสตร์
8.นางนงนุช แย้มวงศ์ สังกัดศูนย์การแพทย์ฯ ปฏิบัติงานเคลื่อนย้ายผู้ป่วย
โดยมี รศ.ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ พร้อมด้วยผศ.พญ.นันทนา ชุมช่วย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มศว ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะแพทยศาสตร์ ได้กล่าวแสดงกตเวทิตาจิตแด่ผู้เกษียณ ซึ่งภายในงานมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรศูนย์การแพทย์ฯ คณะแพทยศาสตร์ ร่วมงานกตเวทิตาจิตแด่ผู้เกษียณ ประจำปี 2566 ในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก โดยมีการแสดงของบุคลากรและนักเรียนโรงเรียนสาธิต มศว องครักษ์ เพื่อมอบให้แด่ผู้เกษียณ ซึ่งบรรยากาศในงานเปี่ยมล้นไปด้วยความสุข และรอยยิ้มอันแสนอบอุ่นน่าประทับใจ ทั้งผู้เกษียณ และผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน ณ ห้อง Convention ชั้น 3 อาคารคณะแพทยศาสตร์ มศว องครักษ์ วันที่ 28 กันยายน 2566 วันที่ 28 กันยายน 2566 2566