ขอแสดงความยินดี กับนางสาวนาตาช่า โกโรวารา นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 6 ที่ได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัลความประพฤติดี ประจำปี 2566

โดยพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ ภายใต้โครงการมอบเกียรติบัตรรางวัลความประพฤติดีแก่นักเรียน นิสิต นักศึกษาทั่วราชอาณาจักร ที่นับถือพระพุทธศาสนาและมีความประพฤติดี เนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชา