ผศ.พญ.นันทนา ชุมช่วย คณบดี คณะแพทยศาสตร์ มศว พร้อมด้วย รศ.นพ.อรุชา ตรีศิริโชติ รองคณบดีฝ่ายการศึกษา และพัฒนาศักยภาพนิสิต

ศ.ดร.รมิดา วัฒนโภคาสิน ประธานหลักสูตรแพทยศาสตร์ และ อ.นพ.ภาคภัสร์ ชูวิทย์ อาจารย์ภาควิชาโสต ศอ นาสิกวิทยา เข้าร่วมติดตามการดำเนินงานหลักสูตรแพทยศาสตร์ โครงการร่วมมหาวิทยาศรีนครินทรวิโรฒ และ University of Nottingham เจรจาความร่วมมือด้านวิชาการ และเข้าร่วมพิธีประสาทปริญญาบัตรนิสิตในหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิตโครงการร่วมฯ ระหว่างวันที่ 17-21 กรกฎาคม 2566 ณ Nottingham University