ผศ.พญ.นันทนา ชุมช่วย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ พร้อมด้วย รศ.นพ.อรุชา ตรีศิริโชติ รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและพัฒนาศักยภาพนิสิต และผู้บริหาร ร่วมต้อนรับผู้บริหารจาก University of Nottingham

Prof. Claire Stewart, Dean of the School of Medicine และ Prof. Claire Sharpe, Dean of the Medical Education พร้อมทั้งเยี่ยมชมคณะแพทยศาสตร์ หน่วยงานภายในโรงพยาบาล และหารือการจัดการเรียนการสอน ณ หอจดหมายเหตุและพิพิธภัณฑ์ อาคารคณะแพทยศาสตร์ และอาคารศูนย์การแพทย์ฯ วันที่ 6 ตุลาคม 2566