คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้รับรองคุณภาพด้านการจัดการเรียนการสอน

ตามกรอบมาตรฐานวิชาชีพของสหราชอาณาจักร (The United Kingdom Professional Standard Framework; UKPSF ระดับ FHEA) คนที่ 21 ของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์วรพล อร่ามรัศมีกุล ภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู