ผศ.พญ.นันทนา ชุมช่วย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มศว พร้อมด้วย ผู้บริหาร และบุคลากร ร่วมแสดงความยินดีกับ บุคลากรสายวิชาการดีเด่น

บุคลากรสายปฏิบัติการดีเด่น และนิสิตแพทย์ประจำปี 2566 ได้แก่
1. นายแพทย์วรวิทย์ ตันติวัฒนทรัพย์ นายแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ, ผู้อำนวยการโรงพยาบาลอุ้มผาง จังหวัดตาก (ศิษย์เก่าคณะแพทยศาสตร์)
ได้รับรางวัล “ศรีสง่าศรีนครินทร” ประเภทรางวัลดีเด่น (ด้านผู้ทำคุณประโยชน์ มีคุณงามความดีเป็นที่ประจักษ์แก่สังคม)

2. รองศาสตราจารย์ ดร.มาลัย ทวีโชติภัทร์ รองคณบดีฝ่ายวิจัย คณะแพทยศาสตร์ มศว
ได้รับรางวัล “คนดีศรีนครินทร” ประเภทบุคลากรดีเด่น (สายวิชาการ สาขาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี)

3. ผศ.นพ.วรพล อร่ามรัศมีกุล ผู้อำนวยการสำนักหอสมุดกลาง
ได้รับรางวัล “คนดีศรีนครินทร” ประเภท อาจารย์ที่ปรึกษาองค์กรนิสิตดีเด่น และผู้นำองค์กรนิสิตที่เสียสละ

4. นางนงเยาว์ ลาวิณห์ พยาบาลชำนาญการพิเศษ ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี
ได้รับรางวัล “คนดีศรีนครินทร” ประเภทบุคลากรดีเด่น (สายปฏิบัติการ ด้านวิชาชีพดีเด่น)

5. นางสาวนาตาช่า โกโรวารา นิสิตคณะแพทยศาสตร์
ได้รับรางวัล “คนดีศรีนครินทร” ประเภทนิสิตดีเด่น

6. นิสิตแพทย์ธนกฤต ขวัญรุ่งโรจน์ ได้รับรางวัลตัวแทนคณะแพทยศาสตร์ ในการเข้ารับคัดเลือกรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 , รางวัลโครงการที่สมควรได้รับการยกย่อง ด้านบริการวิชาการเพื่อสังคม ชื่อโครงการ “Interdisciplinary team SWU for smoking cessation” ในนามสโมสรนิสิตคณะแพทยศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 , รางวัลผู้นำองค์กรนิสิต ในนามสโมสรนิสิตคณะแพทยศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566

7. รางวัลนิสิตผู้สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย

ประเภทนิสิตผู้ได้รับรางวัลระดับชาติ/ระดับนานาชาติ จากการแข่งขัน Global Health Case Competition, PMAC 2024
1. นางสาวดาริณ ตั้งสิทธิธรรม (ปี 4)
2. นางสาวปนิตา ตั้งสิทธิธรรม (ปี 5)
3. นายเจนวิทย์ ธนสารสมบัติ (ปี 5)
4. นางสาวณิฎชากรณ์ นิ่มทวัฒน์ (ปี 5)
โดยมี อ.นพ.มนัสวิน อ่อนหวาน ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิต เป็นผู้ดูแลในงานเชิดชูเกียรติ “วันมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ” โดยมี รศ.ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เป็นประธานมอบในครั้งนี้ ณ หอดนตรีและการแสดงอโศกมนตรี ศูนย์ศิลปกรรมแห่งประเทศไทย อาคารนวัตกรรม : ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ วันที่ 26 เมษายน 2567