ผศ.พญ.นันทนา ชุมช่วย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการทบทวนและแปลงแผนกลยุทธ์สู่การปฏิบัติ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปีงบประมาณ 2567 ครั้งที่ 1

“ หัวข้อ ทบทวนแผนกลยุทธ์คณะแพทยศาสตร์” เพื่อใช้เป็นแนวทางการดำเนินงานให้บรรลุตามวิสัยทัศน์ที่ว่า “ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เป็นสถาบันการแพทย์ที่มีการพัฒนาอย่างยั่งยืนเพื่อมนุษยชาติ ” ณ ห้องเรียนรวม ชั้น 4 อาคารคณะแพทยศาสตร์ มศว องครักษ์ วันที่ 3 เมษายน 2567