อาจารย์ ดร.นายแพทย์อมรินทร์ นาควิเชียร รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.ศิวพร วรรณะเอี่ยมพิกุล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหารและวิชาการพรีคลินิก, อาจารย์ นายแพทย์ปฐมคม เปรื่องประเสริฐ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษา,

อาจารย์ นายแพทย์ภาคภัสร์ ชูวิทย์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คณาจารย์ และนิสิต คณะแพทยศาสตร์ ให้การต้อนรับ Professor Gary Sweeney, Department of Biology, Faculty of Science, York University และ Hyekyoung Sung, Ph.D, Research Project Manager, Sweeney Lab ประเทศแคนนาดา เข้าเยี่ยมชม คณะแพทยศาสตร์ เพื่อหารือแนวทางการลงนามความร่วมมือทางการวิจัยและการศึกษา วันที่ 18 มีนาคม 2567 ณ หอจดหมายเหตุ ชั้น 1 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ