รองศาสตราจารย์ ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตร “โครงการสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการบริหารความเสี่ยง Risk & Opportunity Day : กล้าเสี่ยงในงานสร้างสรรค์ และควบคุมงานประจำเพื่อลดความสูญเสีย”

เมื่อวันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 ณ หอดนตรีและการแสดงอโศกมนตรี ชั้น 4 อาคารนวัตกรรม ศ.ดร.สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร โดยมีผลงาน เรื่อง “เกิดการละเมิดเผยแพร่หรือมีการรั่วไหลของข้อมูล” ของงานเทคโนโลยีสารสนเทศ และงานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์ ได้รับคัดเลือกนำเสนอผลงานแบบโปสเตอร์ โดยมีคุณคมสันณ์ ศรแสดง หัวหน้างานประกันคุณภาพ เป็นผู้แทนรับมอบเกียรติบัตร