คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ที่ได้รับรองคุณภาพด้านการจัดการเรียนการสอน

ตามกรอบมาตรฐานวิชาชีพของสหราชอาณาจักร (The United Kingdom Professional Standard Framework; UKPSF) คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒระดับ Senior Fellow SFHEA) อาจารย์ ดร.นายแพทย์อมรินทร์ นาควิเชียร ภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา