พญ.วรัทพร สิทธิจรูญ หัวหน้าภาควิชานิติเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มศว พร้อมด้วย อาจารย์ เจ้าหน้าที่ภาควิชานิติเวชศาสตร์ และอาจารย์ภาคกายวิภาคศาสตร์ ได้เข้าศึกษาดูงาน ด้านการตรวจสถานที่เกิดเหตุและชันสูตรพลิกศพ

การเก็บรวบรวมพยานหลักฐานของกลาง และด้านอื่นๆ โดยมีผู้บังคับการพิสูจน์หลักฐานกลาง พล.ต.ต. วาที อัศวุตมางกุร ได้มาต้อนรับและบรรยายเพื่อเป็นการพัฒนาความรู้และศักยภาพของคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตนักศึกษาฝึกงานจากคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และมหาวิทยาลัยรังสิต และเพื่อประโยชน์แห่งกระบวนการยุติธรรมอย่างสูงสุด วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567