คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้รับรองคุณภาพด้านการจัดการเรียนการสอน

ตามกรอบมาตรฐานวิชาชีพของสหราชอาณาจักร (The United Kingdom Professional Standard Framework; UKPSF) ของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงกรรณิการ์ วงศ์ภาวิทย์ ระดับ Fellow ภาควิชากุมารเวชศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงสุธิดา ศิริพรพาณิชย์ ระดับ Fellow ภาควิชากุมารเวชศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงอลีนา สรรค์ธีรภาพ ระดับ Fellow ภาควิชาโสต ศอ นาสิกวิทยา