คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ที่ได้รับรองคุณภาพด้านการจัดการเรียนการสอน

ตามกรอบมาตรฐานวิชาชีพของสหราชอาณาจักร (The United Kingdom Professional Standard Framework; UKPSF) ของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ รองศาสตราจารย์ ดร.วิสุทธิ์ ประดิษฐ์อาชีพ ภาควิชากายวิภาคศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์สมบูรณ์ จันทร์สกุลพร ภาควิชากุมารเวชศาสตร์