ผศ.พญ.นันทนา ชุมช่วย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ พร้อมด้วยรศ.นพ.อรุชา ตรีศิริโชติ รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและพัฒนาศักยภาพนิสิต คณะแพทยศาสตร์ มศว ร่วมพิธีมอบวุฒิบัตร และปิดการอบรมหลักสูตรการพัฒนาผู้บริหารสถาบันผลิตแพทย์แห่งประเทศไทย รุ่นที่ 22 ระหว่างวันที่ 6 มิถุนายน -14 กรกฎาคม 2566 ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ณ ห้องประชุมยาใจ ณ สงขลา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2566