คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จัดงานวันมหิดล ประจำปี 2566

โดยมี รศ.ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒเป็นประธาน ในพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรมพระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล พร้อมด้วยผศ.พญ.นันทนา ชุมช่วย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มศว ผศ.นพ.ฐิติณัฐ ดิลกหัตถการ ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์ฯ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย นิสิตแพทย์ และบุคลากร เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาเพื่อเป็นการถวายสักการะสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก และน้อมรำลึกต่อพระองค์ท่าน ณ ห้องโถง ชั้น 1 อาคารคณะแพทยศาสตร์ มศว องครักษ์ วันที่ 22 กันยายน 2566