นพ.ดีพร้อม ศิริเขต ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษา พร้อมด้วย นพ.ปฐมคม เปรื่องประเสริฐ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษา ได้รับมอบหมายจากทางแพทยสภาร่วมกับสำนักแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

ให้เป็น คณะอนุกรรมการตรวจเยี่ยมและประเมินสถาบันที่ปฏิบัติงานแพทย์เพิ่มพูนทักษะ เครือข่ายที่ 10 ณ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี และโรงพยาบาลเทพรัตน์นครราชสีมา เพื่อตรวจประเมินสถาบันปฏิบัติงานเพิ่มพูนทักษะเครือข่ายที่ 10 ประจำปี พ.ศ. 2566 วันที่ 21 พฤศจิกายน 2566