ประชาสัมพันธ์ โครงการรับสมัครนักเรียนมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6 ฝึกประสบการณ์ในโรงพยาบาล

เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าศึกษาต่อหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปี 2566

รายละเอียดการเปิดรับสมัคร คลิกที่นี่ เอกสาร/หลักฐานการสมัคร คลิกที่นี่

ใบสมัครนักเรียนมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6 ฝึกประสบการณ์ในโรงพยาบาล คลิกที่นี่

สแกน QR Code รายละเอียดการเปิดรับสมัคร