ภาควิชาเวชศาสตร์ป้องกันและสังคม คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้ลงนามความร่วมมือ (MOU)

การบริการวิชาการ การเรียนการสอน ร่วมกับกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข และสมาคมเวชศาสตร์ป้องกันและสังคม เพื่อสนับสนุนการสร้างเครือข่ายวิชาการด้านเวชศาสตร์วิถีในประเทศไทย รวมถึงการแลกเปลี่ยนบุคลากรทาง การแพทย์และสุขภาพ อาจารย์ นักวิชาการ แพทย์ประจำบ้าน และนิสิตนักศึกษา ณ โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ วันที่ 10 กรกฎาคม 2566