คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ที่ได้รับรองคุณภาพด้านการจัดการเรียนการสอน

ตามกรอบมาตรฐานวิชาชีพของสหราชอาณาจักร (The United Kingdom Professional Standard Framework; UKPSF) คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงสุมาลี บุญยะลีพรรณ
ภาควิชาจักษุวิทยา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ น.สพ.ดร.รัฐจักร รังสิวิวัฒน์
ภาควิชากายวิภาคศาสตร์