นายแพทย์มนัสวิน อ่อนหวาน ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิต กล่าวต้อนรับ นักเรียนโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา พุทธมณฑล

ที่เข้าร่วมโครงการบริการวิชาการ เรื่องการแนะแนวหลักสูตรการเรียนคณะแพทยศาสตร์ มศว สำหรับนักเรียนมัธยมปลาย เพื่อช่วยให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายสามารถตัดสินใจในการเลือกสมัครเข้าเรียน ในคณะแพทยศาสตร์ มศว เพิ่มมากขึ้น โดยมี รศ.นพ.อรุชา ตรีศิริโชติ รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและพัฒนาศักยภาพนิสิต เป็นประธานกล่าวปิดโครงการในครั้งนี้ฯ ณ ห้องเธียร์เตอร์ ชั้น 3 อาคารคณะแพทยศาสตร์ มศว องครักษ์ วันที่ 13 พฤศจิกายน 2566