ผศ.พญ.นันทนา ชุมช่วย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มศว พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ คณะแพทยศาสตร์ มศว ร่วมต้อนรับ Mr. Sanjeev Chowdhury, Counsellor (Commercial) and Senior Trade Commissioner สถานทูตแคนนาดาประจำประเทศไทย

และคณะ ได้แก่ Mr. Christophe Rouleau, Second Secretary (Commercial), Vice-Consul and Trade Commissioner เลขานุการโท (ฝ่ายพาณิชย์) และ Ms. Nitchawan Sriviboone, Trade Commission ในโอกาสที่เดินทางมาปรึกษาหารือกับ Professor Gary Sweeney, Department of Biology, Faculty of Science, York University และ Hyekyoung Sung, Ph.D, Research Project Manager, Sweeney Lab ประเทศแคนนาดา ในการทำความร่วมมือทางวิชาการ โดยทางสถานทูตยินดีให้ความร่วมมือในครั้งนี้ ณ หอจดหมายเหตุ ชั้น 1 อาคารคณะแพทยศาสตร์ มศว องครักษ์ วันที่ 20 มีนาคม 2567