รศ.ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย พร้อมด้วย ผศ.พญ.นันทนา ชุมช่วย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ผศ.นพ.ฐิติณัฐ ดิลกหัตถการ ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์ฯ ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมทำบุญตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้ง และถวายภัตตาหารเพล พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ ประจำปี 2567

ในการนี้ รศ.ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มอบกระเช้าแสดงความยินดี ให้กับ พระครูโสภณนาคกิจ (เสนาะ) เจ้าอาวาสวัดช้าง ที่ได้เลื่อนชั้นพระสังฆาธิการ พระครูเจ้าคณะอำเภอชั้นเอก เป็นชั้นพิเศษ ณ บริเวณห้องโถง ชั้น 1 อาคารคณะแพทยศาสตร์ มศว องครักษ์ วันที่ 26 มกราคม 2567