ผศ.พญ.นันทนา ชุมช่วย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มศว พร้อมด้วย รศ.ดร.มาลัย ทวีโชติภัทร์ รองคณบดีฝ่ายวิจัย และผู้บริหารมหาวิทยาลัย เข้าร่วมพิธีลงนามสัญญาการถ่ายทอดเทคโนโลยีและอนุญาตให้ใช้สิทธิจุลินทรีย์โพรไบโอติก

ระหว่างมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กับ บริษัท คามิสุ ซุปเปอร์ เอ็นโต โปรดักส์ จำกัด โดยมีคุณกวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร ซึ่งในการนี้ รศ.ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เป็นประธานการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในครั้งนี้ ณ ห้องปฐมบริบท อาคารประสานมิตร วันที่ 29 พฤศจิกายน 2566