คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ที่ได้รับรองคุณภาพด้านการจัดการเรียนการสอน ตามกรอบมาตรฐานวิชาชีพของสหราชอาณาจักร

ตามกรอบมาตรฐานวิชาชีพของสหราชอาณาจักร (The United Kingdom Professional Standard Framework; UKPSF ระดับ FHEA) ของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
คนที่ 25 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงวนิดา จงอรุณงามแสง ภาควิชาวิสัญญีวิทยา

คนที่ 26 รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิงกุลธิดา เมธาวศิน ภาควิชาอายุรศาสตร์