รศ.นพ.อรุชา ตรีศิริโชติ รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและพัฒนาศักยภาพนิสิต ผู้แทนคณบดีคณะแพทยศาสตร์ และผู้บริหาร ร่วมต้อนรับ Professor Gary Sweeney จาก York University ประเทศ Canada

เพื่อหารือแนวทางเจรจาความร่วมมืองานวิจัยและวิชาการ ระหว่าง York University และคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ณ หอจดหมายเหตุ
ชั้น 1 อาคารคณะแพทยศาสตร์ มศว องครักษ์ วันที่ 27 พฤศจิกายน 2566