รศ.นพ.อรุชา ตรีศิริโชติ รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและพัฒนาศักยภาพนิสิต พร้อมด้วย อ.ดร.นพ.อมรินทร์ นาควิเชียร รองคณบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล

และนพ.ภูมิพัฒน์ สง่าพันธ์ไชย ตัวแทนศิษย์เก่าหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต (โครงการร่วมฯ) ให้การต้อนรับ Ms.Rachel Buckley, International Partner Relations & Projects Manager, International Student Recruitment, University of Nottingham เพื่อเข้าหารือเรื่องการลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ณ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ และประชาสัมพันธ์หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต (โครงการร่วมฯ) ณ โรงเรียน Harrow International School วันที่ 20 – 21 พฤศจิกายน 2566