รศ.ดร.มาลัย ทวีโชติภัทร์ รองคณบดีฝ่ายวิจัย พร้อมด้วย อ.ดร.นพ.อมรินทร์ นาควิเชียร รองคณบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล และผู้บริหาร ต้อนรับ Dr.Jimmy Lin และทีม จาก Medical University of Lublin

และทีม จาก Medical University of Lublin สาธารณรัฐโปแลนด์ เพื่อหารือด้านความร่วมมือที่เกี่ยวกับด้านแลกเปลี่ยนนิสิตแพทย์ ณ ห้อง Training ศูนย์วิจัยทางคลินิก ชั้น 10 อาคารคณะแพทยศาสตร์ มศว องครักษ์ วันที่ 20 พฤศจิกายน 2566