ประชาสัมพันธ์ การเปิดใช้งาน “ระบบตรวจสอบสถานะทุนวิจัย คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ”

โดยจัดทำขึ้นเพื่อให้นักวิจัยสามารถตรวจสอบและติดตามสถานะการดำเนินงานโครงการวิจัยจากแหล่งทุนภายในมหาวิทยาลัย ตั้งแต่เริ่มส่งข้อเสนอโครงการเพื่อขอรับทุน ตลอดจนการส่งผลงานวิจัย โดยสามารถสืบค้นสัญญารับทุนวิจัยย้อนหลังได้ตั้งแต่ปีงบประมาณ 2555 เป็นต้นไป (ทั้งนักวิจัยที่ยังไม่มีรหัสสำหรับเข้าใช้งาน สามารถขอรับได้ที่งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์) Link : คลิกที่นี่