ผศ.พญ.นันทนา ชุมช่วย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มศว พร้อมด้วยรศ.ดร.มาลัย ทวีโชติภัทร์ รองคณบดีฝ่ายวิจัย เข้าร่วมพิธีลงนามสัญญาร่วมวิจัยพรีไบโอติกและโพรไบโอติก

ระหว่าง บริษัท เอสซีจี แพคเกจจิ้ง จำกัด (มหาชน) กับมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และสัญญาการถ่ายทอดเทคโนโลยีและอนุญาตให้ใช้สิทธิ จุลินทรีย์โพรไบโอติก 3 สายพันธุ์ ระหว่าง บริษัท อินวีนิค จำกัด กับ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ โดยมี รศ.ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้ให้เกียรติเป็นตัวแทนลงนามบันทึกข้อตกลง ความร่วมมือทางวิชาการ ณ ห้องปฐมบริบท อาคารประสานมิตร 3 ส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสาร มศวประสานมิตร วันที่ 21 สิงหาคม 2566