ขอแสดงความยินดี รศ.ดร.มาลัย ทวีโชติภัทร์ รองคณบดีฝ่ายวิจัย คณะแพทยศาสตร์ มศว

ที่ได้รับ “รางวัลเชิดชูเกียรติแพทย์จุฬา ต้นแบบแห่งความสำเร็จ” MDCU the Medical Icons Award Ceremony ศิษย์เก่าดีเด่น จุลชีววิทยาทางการแพทย์ ในโอกาสครบรอบ 75 ปี คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย โดยมี รศ.นพ.ฉันชาย สิทธิพันธุ์ คณบดี คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นผู้มอบรางวัล ณ ศาลาพระเกี้ยว จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย วันที่ 23 กรกฎาคม 2566