อาจารย์ ดร.นายแพทย์อมรินทร์ นาควิเชียร รองคณบดีฝ่ายบริหาร และนิสิตแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ ให้การต้อนรับ Ms.Rachel Buckley

International Partner Relations & Projects Manager International Student Recruitment University of Nottingham สหราชอาณาจักรในการเยี่ยมบัณฑิต เพื่อติดตามความก้าวหน้าหลังจบการศึกษา B.Med Sci ของหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต (โครงการร่วมฯ) ใน วันที่ 18 กรกฎาคม 2567 ณ หอจดหมายเหตุ ชั้น 1 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ