วันจันทร์, 11 18th

งานพัฒนาศักยภาพนิสิต

♦ ประกาศมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง เกณฑ์การตัดคะแนนความประพฤตินิสิต

(Download)

♦ ข้อบังคับมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ว่าด้วยกิจการและวินัยนิสิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

(Download)

♦ ประกาศมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง แนวปฏิบัติเกี่ยวกับการบริหารจัดการโครงการกิจกรรมและกีฬาของนิสิต

(Download)

การแต่งกายสำหรับนิสิตแพทย์ที่ถูกระเบียบ (Download)

แบบฟอร์ม แบบบันทึกการพบนิสิตกระทำผิดวินัยนิสิต (Download)

ตัวอย่างการพ้นสภาพนิสิต ตามข้อบังคับ มศว ว่าด้วยการศึกษาระดับปริญญาตรี พ.ศ.2559
   (สำหรับนิสิตที่เข้าศึกษา ตั้งแต่ปีการศึกษา 2560 เป็นต้นไป)  (Download)

คุณอยู่ที่: Home Home แนวทางในการปฏิบัติด้านวินัยนิสิต